Thesundayspirit.com là nơi chia sẻ kiến thức và kĩ năng với các bạn trẻ đang muốn trưởng thành và phát triển bản thân trong mọi khía cạnh cuộc sống để đạt được thành công lâu dài trong tương lai.

 

88

 

The Sunday Sprit là một trang blog nhỏ được thành lập cách đây 4 năm với mục đích ban đầu là truyền cảm hứng về nghệ thuật từ hội hoạ, thời trang đến nhiếp ảnh. Tuy nhiên bắt đầu từ cuối năm 2015, trang này bắt đầu hướng đến việc định hình phong cách sống cho các bạn trẻ độ tuổi từ 25+ trở lên với mong muốn rằng chúng ta, thế hệ trẻ, có thể trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn hơn và đạt được thành công trong tương lai bằng những thay đổi nhỏ từ ngay bây giờ.

Bạn đừng sợ khi có một người nhận xét là "Mày thay đổi thật". Đây không phải là sự chối bỏ bản thân trong quá khứ. Không có cái gì là vĩnh viễn trường tồn cùng năm tháng, cỏ cây còn thay đổi huống hồ gì là con người. Sự thay đổi ở đây chính là hành trình của lý trí, bởi vì chỉ có lý trí mới có thể nhận biết sự tiến bộ – tiến lên từng bước của bản thân. Đích đến của quá trình thay đổi này là sự trưởng thành. Đó chính là chìa khoá dẫn đến sự thành công của cuộc sống.

/ Tên tiếng việt dịch sát nghĩa luôn là Tinh Thần Ngày Chủ Nhật. Theo mình thì đó là một cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái bên tách trà – khoảng thời gian và không gian tuyệt vời nhất chỉ dành cho bản thân sau những ánh đèn nhấp nhánh hay không khí náo động của buổi tiệc vào ngày thứ 7. Và nơi đây cũng là nơi mà mọi thứ bắt đầu. /

 


 

About Syka

thesundayspirit

Mình là Syka, người sáng lập blog này. Trước đây mình rất thích về nghệ thuật nên quyết định thành lập một trang blog chuyên chia sẻ những thiết kế, tranh ảnh đẹp để truyền cảm hứng sáng tạo mỗi ngày cho mọi người. Tuy nhiên sau vài năm trôi qua, mình cũng bắt đầu dọn ra riêng, tự lập và trưởng thành hơn trong suy nghĩ và lối sống. Thế nên mình muốn phản ánh sự thay đổi của bản thân qua blog này với nhiều chuyên mục mới chuyên về kĩ năng sống.

Sau đó mình cũng thử đi dạo các trang báo mạng điện tử thì nhận thấy rằng phần lớn các bài viết về phong cách sống là dịch nguyên mẫu từ tiếng anh và không có tính chủ quan nên đọc hơi có vẻ sáo rỗng, cảm giác như một bài văn mẫu vậy. Do đó dù văn viết của mình thuộc hạng dở tệ nhưng mình cũng cố gắng đầu tư về mặt nội dung bài viết với nhiều lời chia sẻ về trải nghiệm từ bản thân – một người trẻ tự lập đang sống và làm việc tại Sài Gòn, Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy đồng cảm và tuyệt nhất là một phần nào đấy truyền cảm hứng sống cho bản thân bạn.

Vì một mục tiêu sống tốt sống đẹp nào 🙂

 

 

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT